100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Viết Toàn ứng cử HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2025

Thứ ba - 06/04/2021 00:33

Tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri địa phương tối 2/4, ông Nguyễn Viết Toàn - Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC nhận được 100% tín nhiệm của cử tri khu phố 6, phường Tân Quý, Quận Tân Phú để ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM, nhiệm kỳ 2021-2026.

ct1
100% cử tri khu phố 6, phường Tân Quý, Quận Tân Phú tín nhiệm ông Nguyễn Viết Toàn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026

Hội nghị do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) phường Tân Qúy và UBDN phường Tân Quý tổ chức. Ngoài lấy ý kiến cử tri đối với ông Nguyễn Viết Toàn, hội nghị cũng thống nhất với việc giới thiệu ông Lê Quang Tuấn - Trưởng Công an xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM ra ứng cử đại biểu HĐND xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với hai người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND, một số ý kiến cử tri đều nhận xét họ đều là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân. Do đó, nếu được trở thành đại biểu HĐND các cấp, họ sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân.

ct2
Ông Nguyễn Viết Toàn phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến cử tri tại địa phương.

Về phần mình, ông Nguyễn Viết Toàn, hiện cũng là Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, đồng thời là thành viên MTTQVN quận Tân Phú, cho biết rất tự hào khi trở thành một trong 3 doanh nhân được Hiêp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tín nhiệm và giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM khóa tới. Nếu trúng cử, theo ông, đây sẽ là niềm vinh dự lớn cho bản thân và cộng đồng doanh nghiệp quận Tân Phú. Đồng thời ông mong muốn trở thành cầu nối phản ánh ý kiến, nguyện vọng cũng như những trăn trở của cộng đồng doanh nghiệp tới lãnh đạo Thành phố.

"Tôi cũng sẽ tích cực tham gia phản biện các chính sách để chính sách luôn bám sát cuộc sống của người dân, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp”, ông Toàn phát biểu tại hội nghị.

Nguồn tin: Ngọc Thoại - doanhnhansaigon.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
LIÊN KẾT WEBSITE
TÀI TRỢ ĐỒNG
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây