Hội thảo: LIÊN KẾT CHUỖI GIÁ TRỊ CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ & TIẾP THỊ, BÁN HÀNG CHO CÁC SẢN PHẨM TRONG NGÀNH

Thứ sáu - 18/11/2016 11:07
Trong một thị trường quốc tế ngày càng hội nhập, các doanh nghiệp cùng đứng trong mạng lưới cung ứng, sản xuất và phát triển sản phẩm dịch vụ toàn cầu. Công nghiệp hỗ trợ chính là cơ sở để thực hiện hội nhập công nghiệp toàn cầu, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp các ngành công nghiệp chính phát triển bền vững: xây dựng, ô tô, cầu đường, đóng tàu, hàng không, chế biến gỗ, ngành bán lẻ... Chính vì tính quan trọng trên, một diễn đàn giao lưu hợp tác với các chuyên gia phát triển ngành công nghiệp phụ trợ sẽ được tổ chức nhằm hỗ trợ thông tin tới các doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ khí, kim khí, dụng cụ và công nghiệp phụ trợ. Sự kiện sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp xây dựng quản lý phát triển sản xuất và thương mại theo định hướng phát triển ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam.
Hội thảo: LIÊN KẾT CHUỖI GIÁ TRỊ CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ & TIẾP THỊ, BÁN HÀNG CHO CÁC SẢN PHẨM TRONG NGÀNH
Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) tổ chức Hội thảo chuyên ngành trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay - Hardware & HandTools 2016.

Chủ đề hội thảo: "LIÊN KẾT CHUỖI GIÁ TRỊ cho ngành công nghiệp phụ trợ & TIẾP THỊ, BÁN HÀNG cho các sản phẩm trong ngành"
  • Thời gian: 14h00 ~16h30 ngày 1/12/2016  
  • Địa điểm: Phòng Hội nghị, tầng 2 - Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC)    
    799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Trân trọng kính mời Quý Công ty/ Doanh nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo.  Quý Công ty vui lòng điền thông tin vào Bản đăng ký và gửi lại cho chúng tôi qua:   Fax: 04-39363085 hoặc E-mail: thuthuyvinexad@yahoo.fr Rất mong được chào đón Quý Công ty/ Doanh nghiệp tại Hội thảo! 

Ngoài việc tham dự Hội thảo, Quý Công ty/ Doanh nghiệp còn có dịp tham quan và gặp gỡ trực tiếp 150 doanh nghiệp với các thương hiệu đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ  tại TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY - VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2016 tổ chức từ ngày 30/11 đến 03/12/2016.

Tải Thông tin tại đây:
>>> Thư mời
>>> Bản đăng ký
 

Nguồn tin: VP HAMEE

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
LIÊN KẾT WEBSITE
TÀI TRỢ ĐỒNG
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây