Gói quảng cáo banner tại website của HAMEE

Thứ năm - 09/05/2019 23:39
Gói quảng cáo banner tại website của HAMEE - Sau thời gian HAMEE hoạt động với các chương trình, sự kiện quảng bá, xúc tiến thương mại truyền thống đã tạo được thương hiệu riêng và nhiều tiếng vang trong ngoài nước; Xây dựng được mối quan hệ gắn kết hợp tác tốt đẹp với các tổ chức Xã hội, tổ chức Nghề nghiệp, tổ chức Xã hội Nghề nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng và nhất là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí điện tại miền Nam nói chung và Việt Nam nói riêng cũng như sự quan tâm từ các ban ngành đoàn thể nhà nước.
Gói quảng cáo banner tại website của HAMEE

Gói quảng cảo banner tại website của HAMEE

Gói quảng cảo banner tại website của HAMEE - Sau thời gian HAMEE hoạt động với các chương trình, sự kiện quảng bá, xúc tiến thương mại truyền thống đã tạo được thương hiệu riêng và nhiều tiếng vang trong ngoài nước; Xây dựng được mối quan hệ gắn kết hợp tác tốt đẹp với các tổ chức Xã hội, tổ chức Nghề nghiệp, tổ chức Xã hội Nghề nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng và nhất là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí điện tại miền Nam nói chung và Việt Nam nói riêng cũng như sự quan tâm từ các ban ngành đoàn thể nhà nước.
hamee quang cao banner layout
Vị trí quảng cáo phía trên trang menu xuất hiện ở tất cả các tab
hamee quang cao banner layout 2
Vị trí quảng cáo phía trên trang menu xuất hiện ở các tab con

Nhằm phát huy tối đa lợi thế truyền thông và bắt kịp đà phát triển của xu hướng toàn cầu hóa, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hội viên quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình xa hơn, rộng hơn .
Với việc được biết đến rộng rãi của website Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Điện TPHCM (HAMEE) -  hamee.vn. Nay VPH kính gởi thông tin quảng cáo đặt banber DN tại website HAMEE đến Quý Hội viên:
6 vị trí đặt banner, trong đó 2 vị trí trang trọng nhất nằm ở vị trí phía trên Menu và luôn xuất hiện khi người dùng internert truy cập vào webssite.
4 vị trí còn lại có kích thước nhỏ hơn nằm ở  các tab nội dung của website.
Vì sao nên đặt banner quảng cáo tại website HAMEE?
 • Tiếp cận hơn 1000 lượt xem hàng tháng từ các cá nhân, đơn vị hoạt đông trong lĩnh vực cơ khí-điện, công nghiệp bổ trợ trong ngoài nước.
 • Tiếp cận các đối tác nước ngoài muốn thâm nhập thì trường Việt Nam.
 • Tiếp cận hơn 250 Hội viên của HAMMEE là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong ngành cơ khí - điện và thiết bị hỗ trợ. Sắp tới đây Hội sẽ kết nạp thêm thành viên là các ngân hàng với các chính sách ưu đãi đặc biệt cho các Doanh nghiệp.
 • Khi Các doanh nghiệp có sự hiện diện thương hiệu tại website HAMEE sẽ được biết đến nhiều, tạo được sự tin tưởng và nhất là logo, thương hiệu của Doanh Nghiệp sẽ đi sâu vào nhận thức của người truy cập website từ đó tạo được những hiệu ứng thương hiệu nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng của mình một cách cụ thể nhất.
 • Ngoài hình ảnh thương hiệu trên bannner website, HAMEE còn có các kênh truyền thông digital được đầu tư bài bản khác như: youtube, instagram, tiwwter, pinterest, linked,… thông qua đó hình ảnh, thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được truyền thông với các gói đi kèm trong file mô tả.
 • Thông qua việc quảng cáo trên website của HAMEE Doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc quảng cáo, chi phí cho nhân sự marketing, thời gian theo dõi đánh giá hiệu quả của việc đưa thương hiệu Doanh nghiệp mình đến các khách hàng - đối tác tiềm năng hoạt động trong ngoài lĩnh vực mà Doanh nghiệp đang hoạt động.
So với việc quảng cáo theo các hình thức khác thì việc quảng cáo tại website của HAMEE có khá nhiều lợi thế so sánh trực tiếp như:
 • Tiếp cận trực tiếp;
 • Tiết kiệm chi phí;
 • Tiếp cận chéo;
 • Tạo lòng tin;
 • Tạo hiệu ứng;
 • Quảng bá thương hiệu;
Do mục đính chính của chương trình quảng cáo banner của HAMEE nhằm hỗ trợ các Hội viên nên chi phí khá rẻ so với cái loại hình quảng cáo tương đồng. Chi phí chỉ nhằm mục đích hỗ trợ công tác đi lại, liên hệ, thiết kế, viết bài của đội ngũ nhân sự bộ phận truyền thông của HAMEE.
Quý DN quan tâm, vui lòng đăng ký về VPH: Ms Thư, 0903887366, hoicokhidien@gmail.com
Trân trọng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
LIÊN KẾT WEBSITE
TÀI TRỢ ĐỒNG
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây