MTA VIETNAM 2016 trở lại nhằm hỗ trợ và thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam

Thứ năm - 19/05/2016 21:52
Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại
Header MTAVN16 (W=900px x H=300px) 02(1)
Header MTAVN16 (W=900px x H=300px) 02(1)

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 4 năm 2016 - MTA VIETNAM, Triển lãm Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại, sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 7 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với phiên bản lần thứ 14, MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn hàng đầu cho các nhà sản xuất công nghiệp tìm kiếm và cập nhật những công nghệ, máy móc và phát minh tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam.

Tổng quan về triển lãm MTA VIETNAM 2016:
• Tên triển lãm: MTA VIETNAM 2016
• Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
• Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
• Ngày: 5 - 8 tháng 7 năm 2016 (Thứ Ba - Thứ Sáu)
• Thời gian: 09:00 giờ – 17:00 giờ
• Đăng kí tại: www.mtavietnam.com


Về Triển Lãm MTA VIETNAM:
MTA VIETNAM lần đầu được tổ chức tại TPHCM vào năm 2005 và phát triển thành sự kiện thương mại về giải pháp sản xuất hàng đầu của Việt Nam với ít nhất 70% đơn vị triển lãm nước ngoài trong tất cả các lần tổ chức. Trưng bày những công nghệ, sản phẩm và giải pháp mới nhất trong ngành cơ khí chính xác, thiết bị máy móc và gia công kim loại trên toàn thế giới, MTA VIETNAM kết nối ngành công nghiệp với các doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất thế giới. MTA VIETNAM được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) cùng với Công ty Dịch Vụ Triển Lãm VCCI.

Được tổ chức vào đúng thời điểm, sự kiện là một cầu nối tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế hội tụ, trưng bày những sản phẩm nổi bật, tìm kiếm cơ hội kinh doanh cũng như mở rộng mạng lưới kết nối giao thương. Bên cạnh đó, trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ, cùng với việc thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015, MTA VIETNAM 2016 là một sự kiện chuyên ngành đặc biệt không thể bỏ lỡ trong năm nay.

MTA VIETNAM 2016 – Diễn đàn kết nối và tìm kiếm nguồn cung ứng hàng đầu phục vụ nhu cầu phát triển công nghiệp

Tổ chức lần đầu vào năm 2005, MTA VIETNAM đang từng bước mở rộng phạm vi triển lãm, trở thành sự kiện thương mại chuyên ngành lớn nhất và toàn diện nhất Việt Nam. Với phiên bản năm 2016, MTA VIETNAM một lần nữa sẽ quy tụ nhiều chuyên gia và các nhà lãnh đạo ngành đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất cơ khí chính xác và gia công kim loại. Triển lãm năm nay chứng kiến sự tham gia mạnh mẽ của hơn 360 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cho đến nay, 13 nhóm gian hàng quốc tế đã xác nhận tham gia tại triển lãm MTA VIETNAM 2016, trong đó bao gồm nhóm gian hàng đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Bên cạnh đó, nhiều diễn đàn kiến thức và chương trình hội thảo đầy bổ ích cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt bốn ngày triển lãm. Quy tụ nhiều diễn giả đến từ các công ty và tổ chức chuyên ngành có uy tín, hội thảo hứa hẹn sẽ giúp các đại biểu tham dự mở rộng kiến thức, cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.

"MTA HANOI 2016 là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các nhà cung ứng trang thiết bị cơ khí chính xác và gia công kim loại. Triển lãm năm nay sẽ tập trung trưng bày hàng loạt máy móc công nghệ tân tiến, phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Tương tự những phiên bản lần trước, MTA VIETNAM 2016 vinh dự nhận được sự hỗ trợ và tham gia mạnh mẽ của các nhóm gian hàng quốc tế, đặc biệt là Đức và các quốc gia châu Á lân cận khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) đã chọn MTA VIETNAM 2016 làm bước đệm hiệu quả để kết nối và thắt chặt quan hệ giữa các doanh nghiệp Đài Loan và các nhà sản xuất trong nước. Một chương trình hội thảo đầy giá trị và bổ ích sẽ được TAITRA tổ chức vào ngày đầu tiên triển lãm, ngày 5 tháng 7 năm 2016. Được biết, Đài Loan là nhóm gian hàng quốc tế lớn nhất tại sự kiện năm nay. Sự kiện còn đánh dấu sự trở lại của SPETA được dẫn dắt bởi nhóm gian hàng Singapore, JETRO (Nhật Bản), KOTIC (Hàn Quốc), Busan CCI (Hàn Quốc), KITA (Hàn Quốc) và rất nhiều đơn vị khác.” - Ông BT Tee – Phó Trưởng Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam, Công Ty Dịch Vụ Triển Lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm MTA HANOI 2016.

MTA VIETNAM 2015: Nhìn lại một năm đầy thành công

Phiên bản lần trước của MTA VIETNAM là một thành công to lớn khi đã thu hút tổng cộng 346 đơn vị trưng bày đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 10 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan. Minh chứng khách quan nhất cho thành tựu kể trên là số lượng máy móc bán ra tại sự kiện, với nhiều bảng hiệu “ĐÃ BÁN” được đặt khắp sàn triển lãm. Ngoài ra, sự kiện còn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp nước nhà, khi có tổng cộng 256 đoàn khách đến từ nhiều công ty danh tiếng đến tham dự.

Nhiều buổi hội thảo cũng đã được tổ chức tại triển lãm với sự hiện diện của nhiều diễn giả và chuyên gia trong ngành. Trung Tâm Nghiên Cứu Kỹ Thuật Đa Ngành (MESLAB) và Lean Six Sigma Network mang đến MTA VIETNAM 2015 nhiều diễn đàn kiến thức có giá trị, thu hút hơn 280 đại biểu tham dự, đánh dấu một phiên bản năm 2015 đầy thành công.

Diễn đàn công nghiệp hàng đầu trong quá trình hội nhập kinh tế

MTA VIETNAM là một diễn đàn công nghiệp hàng đầu dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác và gia công kim loại. Trong suốt 14 năm tổ chức, sự kiện đã thu hút rất nhiều khách tham quan chất lượng cao đến từ các công ty và tổ chức lớn trên khắp cả nước.

Trong bối cảnh Việt Nam vừa ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định Thương mại Tự do (FTA), nền kinh tế nước nhà đang dần bước vào một kỷ nguyên mới với rất nhiều cơ hội và thách thức được mở ra. Ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đang tiếp tục chứng kiến mức tăng trưởng mạnh mẽ. Tốc độ phát triển kinh tế nhanh cùng với nguồn nhân lực phong phú và dồi dào đã giúp Việt Nam thu hút nhiều dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI). Nhìn chung, MTA VIETNAM là một cầu nối lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các nhà cung ứng ngành công nghiệp, đồng thời hỗ trợ các công ty trong nước tìm kiếm những thiết bị công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh. 

Nguồn tin: MTA VIETNAM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Tài trợ chính
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây